top of page

Ken Walters Group

Public·169 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp mang gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần 2,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá lớn to, nhưng sự thi thoảng sở hữu và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu trục đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là 1 trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo rộng rãi người để ý mua với giá bán gần hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm đam mê của ông trằn Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật vượt trội, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này mang sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán mang giá tiền hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc trưng và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng cuốn hút nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã có hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều có búp hoa to và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán với giá thành cao, lên đến hai tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Ken Walters
 • ChatGPT Japanese
  ChatGPT Japanese
 • Jammie Ampongan
  Jammie Ampongan
 • Maurice Quinn
  Maurice Quinn
 • Max Power
  Max Power
bottom of page